Template:

Ưu đãi người mua căn hộ và nhà đầu tư tại Diamond Island

 • Vào ngày 19/12, Kusto Home - chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương) sẽ giới thiệu 2 chương trình ưu đãi cho khách mua nhà để ở và cho nhà đầu tư bất động sản.
   

  Theo đó với chương trình đầu tiên cho người mua căn hộ để ở, khách hàng trả trước 30% giá trị hợp đồng sẽ được nhận nhà. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm.
   

  uu-dai-nguoi-mua-can-ho-va-nha-dau-tu-tai-diamond-island


  Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng - resort homes tại TP HCM.


  Cụ thể khi mua căn hộ Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, khách hàng sẽ thanh toán 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ) là có thể nhận nhà và chuyển vào ở ngay. Trong suốt gần 24 tháng sau đó, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).


  Còn với chương trình thứ hai dành cho khách hàng là nhà đầu tư, người mua căn hộ sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản đầu tư từ 4 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải chi trả bất kỳ khoản phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.


  Dự án căn hộ cao cấp Diamond Island hiện đã hoàn thiện. Hiện tại 50% cư dân sinh sống tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả các căn hộ dịch vụ tại Diamond Island đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.
   

  polyad


  Diamond Island là dự án căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng tọa lạc tại trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố


  Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là không gian xanh và các tiện ích cộng đồng hướng đến các giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích gồm công viên xanh rộng 3ha, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, khu vườn tiệc nướng, hồ bơi tràn bờ với tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm thành phố, nơi cư dân có thể tận hưởng hoàng hôn đẹp nhất trong ngày...
   

  polyad


  Hotline: 0938480888. Website: www.diamondisland.com.vn.


  Các căn hộ của Diamond Island có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Giá từ 4 tỷ đồng. Hiện giai đoạn một gồm 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư Kusto Home tiếp tục dành tặng cho 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.


  Theo Vnexpress.net

 • Tags:
  hiện không tồn tại