Saowin
2024-04-26 20:07:31 - Lượt xem: 744



Saowin

Hình ảnh ngày xưa người bà, người mẹ mình ủ trái cây trong thùng gạo để trái cây chín mọng, ngọt mềm từ lâu đã quen thuộc với nhiều người. Bởi, nếu đặt trái cây ở ngoài không gian mở để chín tự nhiên thì sẽ có nhiều nhân tố tác động lên khiến trái cây đôi khi không chín đều, có chỗ chín nẫu nhưng có chỗ vẫn bị sống sượng. Khi ủ trong thùng gạo, trái cây sẽ chín nhanh hơn, mềm ngọt hơn và được bảo quản lâu hơn do không bị các vi khuẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến quá trình chín của trái cây.Saowin